Thấy rất nhiều tk bị như này, nó lên 1 clip ngắn rồi kêu quét mà để xem full. Liệu quét mà ra link nhấp vô xem nó có truy cập vào máy mình ăn cắp tiền được không ta (vì dạo gần đây toàn hot luadao bằng link) hay là nó chỉ được chút tiền nhấp link quảng cáo này.
Lượt xem: 853
Bài viết đã tự động đóng
Bài viết này đã được đóng lại do không còn hoạt động nào mới trong 729 ngày.
